Joi3.com เว็บหางาน สมัครงาน งานพิเศษ งานราชการ ที่รวบรวมงานจากทุกแหล่งทั่วประเทศ
หางาน Jobi3.com
หางาน สมัครงาน งานพิเศษ งานราชการ


ค้นพบงานที่เกี่ยวข้องกับ Jaspal จำนวน 33 ตำแหน่ง หน้าที่ 1

ช่างเทคนิคควบคุมเครื่องจักร / ช่างเทคนิคซ่อมบำรุง(เครื่องกล-ไฟฟ้า)

...ช่างเทคนิคควบคุมเครื่องจักร / ช่างเทคนิคซ่อมบำรุง(เครื่องกล-ไฟฟ้า) ตำแหน่ง:ช่างเทคนิคควบคุมเครื่องจักรช่างเทคนิคซ่อมบำรุง(เครื่องกล-ไฟฟ้า)กรุงเทพมหานครเงินเดือนตามประสบการณ์จบวุฒิปวส.สาขาเครื่องกลช่างกลโรงงาน(เครื่องจักรอัตโนมัติ)ไฟฟ้ากำลังมีประสบการณ์ปีขึ้นไปในงานควบคุมบำรุงรักษาเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมถ้ามีความรู้เกี่ยวกับการเขียนวงจรPLCจะพิจารณาเป็นพิเศษตำแหน่งนี้ประจำโรงงานบางนา-ตราดกม.(ใกล้ม.หัวเฉียว)สำหรับตำแหน่งงานนี้สนใจสมัครงานกรุณา:pimpaphatsornJaspalhome.comวิธีการสมัครรับสมัครทุกวันจันทร์-ศุกร์(.-.น.)ส่งจดหมายสมัครงานแนบหลักฐานต่างๆระบุเงินเดือนปัจจุบันที่คาดหวังเบอร์E-mailaddressพร้อมรูปถ่ายใบ(ครึ่งตัวเต็มตัว-โปรดแนบfileรูปจากกล้องดิจิตอลกล้องโทร.มือถือ)ไปที่ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลเครือบริษัทยัสปาลตามAddressที่อยู่ด้านล่างนี้ตำแหน่งของบ.ยัสปาลจำกัดบริษัทเจเอสโฮมอินทีเรียจำกัดT.---#,,ตำแหน่งงานของเครือบริษัทยัสปาล(JaspalGroupofCompanies)ซ.สุขุมวิทแขวงบางจากเขตพระโขนงกรุงเทพมหานครโทร:---,--ต่อ,,,(บางนา-ตราดกม.)--ต่อ-:hrcareerJaspal.co.th:www.Jaspalgroup.com...


กรุงเทพมหานคร 28 กุมภาพันธ์ 2555


Training Officer (เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม) - บางพลี

...่องมือวิธีการอื่นๆที่นอกเหนือจากการฝึกอบรมในห้องเรียนเป็นผู้ช่วยประสานงานในโครงการพัฒนาองค์กรโครงการเพิ่มผลผลิตกิจกรรมด้านHRปฏิบัติงานสนับสนุนงานด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัยสภาพแวดล้อมในการทำงานตามที่ได้รับมอบหมายปฏิบัติงานด้านฝึกอบรมHRที่เกี่ยวข้องตามที่ได้รับมอบหมายหมายเหตุ:ตำแหน่งนี้รายงานขึ้นกับหัวหน้างานฝึกอบรมความปลอดภัยในการทำงานสังกัดฝ่ายบุคคลธุรการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลบางนา-ตราดกม.(สถานที่ใกล้เคียงคือม.หัวเฉียว)สมุทรปราการเงินเดือนตามประสบการณ์ความสามารถเพศหญิงอายุ-ปีวุฒิป.ตรีด้านรัฐศาสตร์อักษรศาสตร์บริหารธุรกิจอาชีวอนามัยฯสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องบุคลิกดีมีวุฒิภาวะมนุษยสัมพันธ์ดีมีความคิดริเริ่มมั่นใจในตนเองมีทักษะที่ดีในการสื่อสาร-นำเสนอ-บรรยายมีศักยภาพที่จะพัฒนาเป็นวิทยากรภายในเป็นผู้ชำนาญการการเรียนรู้ถ้าจบสาขาอาชีวอนามัยฯสิ่งแวดล้อมพร้อมจะปฏิบัติงานด้านSafetyด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมของสำนักงานโรงงานอุตสาหกรรมพร้อมที่จะทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อให้เกิดผลงานภายในกำหนดเวลาที่มอบหมายมีความสามารถในการร่างหนังสือเขียนโครงการรายงานต่างๆมีความรู้ภาษาอังกฤษดีพอสมควรทำงานเร็วละเอียดรอบคอบใช้คอมพิวเตอร์ได้คล่อง(MSWord,MSExcel,PowerPoint,Internetเป็นต้น)วิธีการสมัครรับสมัครทุกวันจันทร์-ศุกร์(.-.น.)ส่งจดหมายสมัครงานแนบหลักฐานต่างๆระบุเงินเดือนปัจจุบันที่คาดหวังเบอร์E-mailaddressพร้อมรูปถ่ายใบ(ครึ่งตัวเต็มตัว-โปรดแนบfileรูปจากกล้องดิจิตอลกล้องโทร.มือถือ)ไปที่ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลเครือบริษัทยัสปาลตามAddressที่อยู่ด้านล่างนี้ตำแหน่งของบ.ยัสปาลจำกัดบริษัทเจเอสโฮมอินทีเรียจำกัดT.---#,,ตำแหน่งงานของเครือบริษัทยัสปาล(...


สมุทรปราการ 28 กุมภาพันธ์ 2555


พนักงานขายประจำห้างสรรพสินค้า(พีซี)

...พนักงานขายประจำห้างสรรพสินค้า(พีซี) ตำแหน่ง:พนักงานขายประจำห้างสรรพสินค้า(พีซี)ตำแหน่งพนักงานขายรายได้เฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า,บาทจากเงินเดือน(,บาท)ค่าคอมมิชชั่นค่าล่วงเวลาค่าทำงานในวันหยุดโบนัสปรับเงินเดือนประจำปีทุกปีมีประกันสังคมประกันสุขภาพประกันชีวิตตามระเบียบบริษัทเครื่องแบบส่วนลดซื้อสินค้าได้ทั้งเครือฯเงินช่วยเหลือ-ของขวัญในกรณีต่างๆเป็นต้นประจำห้างฯชั้นนำทุกสาขาทั่วประเทศเช่นเซ็นทรัลC-Rโรบินสันเดอะมอล์ล(รวมสยามพารากอนดิเอ็มโพเรียม)โฮมโปรอินเด็กซ์CDCเมกะมอลล์-บางนาห้างซุปเปอร์สโตร์(แม็คโครโลตัสโฮมเวิร์คบิ๊กซีบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าไทวัสดุ)ทั้งในกทม.ต่างกรุงเทพมหานครเงินเดือนหลายเริ่มต้น,บาท+คอมมิชชั่น+โอที+ค่าทำงานในวันหยุด+โบนัส+ประกันชีวิตฯลฯเพศชายหญิงอายุ-ปีวุฒิม.-ปวช.-ปวส.-ป.ตรีทุกสาขาพูดจาฉะฉานมีความสามารถในการสื่อสารนำเสนอขายมีประสบการณ์ในงานขายมาบ้างชายสูงซม.ขึ้นไปหญิงสูงซม.ขึ้นไปมีบุคลิกภาพกริยามารยาทดีคล่องแคล่วปฏิบัติงานตามเวลาเปิด-ปิดห้างได้มีผู้ค้ำประกันการทำงานวิธีการสมัครรับสมัครทุกวันจันทร์-ศุกร์(.-.น.)ส่งจดหมายสมัครงานแนบหลักฐานต่างๆระบุเงินเดือนปัจจุบันที่คาดหวังเบอร์E-mailaddressพร้อมรูปถ่ายใบ(ครึ่งตัวเต็มตัว-โปรดแนบfileรูปจากกล้องดิจิตอลกล้องโทร.มือถือ)ไปที่ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลเครือบริษัทยัสปาลตามAddressที่อยู่ด้านล่างนี้ตำแหน่งของบ.ยัสปาลจำกัดบริษัทเจเอสโฮมอินทีเรียจำกัดT.---#,,ตำแหน่งงานของเครือบริษัทยัสปาล(JaspalGroupofCompanies)ซ.สุขุมวิทแขวงบางจากเขตพระโขนงกรุงเทพมหานครโทร:---,--ต่อ,,,(บางนา-ตราดกม.)--ต่อ...


กรุงเทพมหานคร 28 กุมภาพันธ์ 2555


ผู้จัดการร้าน/รองผู้จัดการร้าน - รับสมัครและสัมภาษณ์ทันที Urgently Required !!

...ริหารปรับปรุงผลงานของพนักงานของร้านให้อยู่ในระดับที่ดีจัดทำรายงานสรุปค่าใช้จ่ายรายงานอื่นเสนอตามกำหนดการสำหรับรองผู้จัดการร้านจะเป็นผู้ช่วยในการบริหารร้านปกครองพนักงานจัดทำรายงานปฏิบัติงานแทนผู้จัดการร้านเมื่อผจก.ร้านไม่อยู่ต้อนรับเสนอขายให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าทำหน้าที่เก็บเงิน(แคชเชียร์)ตำแหน่งนี้จะได้รับเงินเดือนประจำที่ดี(รองผู้จัดการร้านเงินเดือนอย่างต่ำ,บาทผู้จัดการร้านเงินเดือนอย่างต่ำ,บาท)+คอมมิชชั่นค่าล่วงเวลา-ค่าทำงานในวันหยุดเงินรางวัลบรรลุเป้าหมายการขายมีการปรับเงินเดือนประจำปีมีสวัสดิการที่ดีได้แก่โบนัสประกันสุขภาพประกันชีวิตฯลฯมีโอกาสก้าวหน้าในสายงานบริหารร้านสาขา(RetailManagement)ตามความสามารถของพนักงานร้านสาขาในศูนย์การค้าชั้นนำทั้งในกทม.จว.ใหญ่ๆเช่นเชียงใหม่ภูเก็ตโคราชขอนแก่นชลบุรีพัทยาหัวหินกรุงเทพมหานครจำนวนมากเพศชายหญิงอายุ-ปีชายสูงซม.ขึ้นไปหญิงสูงซม.ขึ้นไปบุคลิกภาพดีเหมาะสมกับแบรนด์สินค้าวุฒิม.-ปวช.มีประสบการณ์ในระดับผจก.ร้านของร้านจำหน่ายเสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงมากว่าปีปวส.-ปริญญาตรีมีประสบการณ์ในระดับผจก.ร้านรองผจก.ร้านมาไม่น้อยกว่าปีโดยมีประวัติการทำงานที่ดีทั้งด้านผลงานความซื่อสัตย์สุจริตมีความรู้ในระบบปฏิบัติงานร้านค้าปลีกมีความสามารถในการแก้ไขปัญหาใช้คอมพิวเตอร์ได้พูดจาฉะฉานกิริยามารยาทวุฒิภาวะมนุษยสัมพันธ์ดีมีความสามารถในการปกครองบังคับบัญชาสามารถทำงานตามเวลาเปิด-ปิดของห้างสรรพสินค้าได้ถ้าสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษเพื่อลงปฏิบัติงานในร้านที่มีลูกค้าต่างชาติมากมีบุคคลค้ำประกันการทำงานตามคุณสมบัติที่บริษัทกำหนดหมายเหตุ:ผู้มีคุณสมบัติรองลงไปจะได้รับการพิจารณาในตำแหน่งรองผู้จัดการร้านทั้งตำแหน่งประจำร้าน...


กรุงเทพมหานคร 28 กุมภาพันธ์ 2555


Pattern Maker (ช่างแพทเทิร์น)

...Pattern Maker (ช่างแพทเทิร์น) ตำแหน่ง:PatternMaker(ช่างแพทเทิร์น)สร้างแพทเทิร์นเสื้อผ้าสตรีจากแบบที่ดีไซเนอร์ออกแบบในแต่ละคอลเล็คชั่นเพื่อส่งต่อให้ผู้ช่วยแพทเทิร์นทำต่อให้ครบทั้งตัวโดยทำแพทเทิร์นให้กับแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งต่อไปนี้ยัสปาล(Jaspal),ซีพีเอส-แชปส์(CPS-CHAPS),ซีซีดับเบิ้ลโอ(CC-OO)LYNAROUND(ลินน์-อะราวด์)บริษัทยัสปาลจำกัดสุขุมวิทแขวงบางจากเขตพระโขนงกทมกรุงเทพมหานครเงินเดือน,บาทขึ้นไป(ขั้นกับฝีมือความสามารถประสบการณ์)เพศหญิงอายุ-ปีจบการศึกษาม.-ป.ตรีผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับการจัดทำPatternเสื้อผ้ามีความรู้เรื่องผ้าการตัดเย็บพอสมควรถ้ามีพื้นฐานด้านการออกแบบจะเป็นประโยชน์แต่ไม่จำเป็นผ่านงานสร้างแพทเทิร์นเสื้อผ้าแฟชั่นมาไม่น้อยกว่าปีถ้าผ่านงานจากบริษัทโรงงานผลิตเสื้อผ้าจะเป็นประโยชน์ชำนาญงานในการทำแพทเทิร์นเสื้อผ้าแฟชั่นชายหญิงสามารถสร้างแพทเทิร์นเสื้อผ้าตามรูปแบบแฟชั่นความนิยมที่เปลี่ยนไปในแต่ละคอลเล็คชั่นมีความเข้าใจเกี่ยวกับแฟชั่นสามารถถ่ายทอดลงในงานได้ถ้ามีพื้นฐานด้านการออกแบบจะเป็นประโยชน์มีประสบการณ์ในการทำงานกับดีไซเนอร์เมอร์ชั่นไดเซอร์หน่วยงานตัวอย่างมาพอสมควรสายตาไม่บอดสีคล่องแคล่วในการทำงานถ้าใช้คอมพิวเตอร์ในงานสร้างแพทเทิร์นได้จะเป็นประโยชน์มากแต่ไม่จำเป็นต้องพร้อมจะเข้าสอบวัดพื้นฐานความสามารถความถนัดที่ฝ่ายแพทเทิร์นผลิตตัวอย่างของบริษัทฯวิธีการสมัครรับสมัครทุกวันจันทร์-ศุกร์(.-.น.)ส่งจดหมายสมัครงานแนบหลักฐานต่างๆระบุเงินเดือนปัจจุบันที่คาดหวังเบอร์E-mailaddressพร้อมรูปถ่ายใบ(ครึ่งตัวเต็มตัว-โปรดแนบfileรูปจากกล้องดิจิตอลกล้องโทร.มือถือ)ไปที่ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลเครือบริษัทยัสปาลตามAddressที่อย...


กรุงเทพมหานคร 28 กุมภาพันธ์ 2555


ช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์ (Technical Support / Computer Technician)

...บคอมพิวเตอร์ในองค์กรธุรกิจถ้ามีประสบการณ์จากธุรกิจค้าปลีกจะเป็นประโยชน์แต่ไม่จำเป็นมีความรู้เกี่ยวกับOracleDatabase,DeveloperบนระบบWindowNTระบบNetworkมีพื้นฐานด้านOracleSoftwareใช้StandardSoftware(MSWord,MSExcel,PowerPoint,etc.)ได้คล่องมีความรับผิดชอบสูงมนุษยสัมพันธ์ดีมีแรงจูงใจตนเองดีกระฉับกระเฉงเป็นผู้ให้บริการที่ดีทำงานเร็วมีความสามารถในการวิเคราะห์ปัญหามีระบบในการแก้ไขปัญหาที่ดีการเดินทางมายังสำนักงานHR(ในซ.สุขุมวิท)รถที่ผ่าน:รถที่ผ่านคือปอ.,ปอ.,,,,,,,พ.รถเมล์สาย,พ.,,,,,,,,ลงที่ปากซอยสุขุมวิท(เยื้องกับซอยสุขุมวิทสังเกตปากซอยมีโชว์รูมฮอนด้าสะพานลอยข้ามถนน)นั่งมอร์เตอร์ไซค์เข้าซอยมายังบริษัทถ้าขับรถ-กรณีมาจากทางด่วนขั้นที่ให้เลี้ยวซ้ายออกถ.สุขุมวิทที่ทางลงซ.สุขุมวิทแล้วเลี้ยวขวาผ่านซ.(ซ้าย)ซ.(ขวา)มายังปากซ.สุขุมวิทเข้าซอยตรงมาผ่านบ.บางจากปิโตรเลียมจก.ชุมชนบางจากข้ามสะพาน(ที่ข้ามทางด่วน)ลงสะพานจะพบบริษัทฯอยู่ฝั่งขวามือกรณีมาจากสี่แยกบางนาให้เลี้ยวเข้าถ.สุขุมวิทมาเข้าซอย(ปากซอยมีโชว์รูมฮอนด้า)เข้าซอยมาพบสามแยกให้เลี้ยวซ้ายข้ามสะพานที่ข้ามทางด่วนเมื่อลงสะพานจะพบบริษัทฯอยู่ฝั่งขวามือที่สนง.ส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลวิธีการสมัครรับสมัครทุกวันจันทร์-ศุกร์(.-.น.)ส่งจดหมายสมัครงานแนบหลักฐานต่างๆระบุเงินเดือนปัจจุบันที่คาดหวังเบอร์E-mailaddressพร้อมรูปถ่ายใบ(ครึ่งตัวเต็มตัว-โปรดแนบfileรูปจากกล้องดิจิตอลกล้องโทร.มือถือ)ไปที่ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลเครือบริษัทยัสปาลตามAddressที่อยู่ด้านล่างนี้ตำแหน่งของบ.ยัสปาลจำกัดบริษัทเจเอสโฮมอินทีเรียจำกัดT.---#,,ตำแหน่งงานของเครือบริษัทยัสปาล(...


กรุงเทพมหานคร 28 กุมภาพันธ์ 2555


ผู้ช่วยแพทเทิร์น - พนักงานวางมาร์คและเกรดไซส์ - พนักงานเย็บงานตัวอย่าง

...้าทั้งตัวได้ด้วยระดับความเร็วที่ดีฝีมือปราณีตสวยงาม-ประสบการณ์-ปีในงานเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปใช้จักรอุตสาหกรรมได้คล่องบ.ยัสปาลจำกัดสุขุมวิทบางจากพระโขนงกทม,โทร.---กรุงเทพมหานครเงินเดือนจำนวนมาก,บาทขึ้นไป(วุฒิป.ตรี,บาทขึ้นไป)ขึ้นกับฝีมือ-ประสบการณ์กลุ่มงานสายปฏิบัติการทุกตำแหน่งทำงานวันจ.-สมีโอที+เบี้ยขยันรายเดือนรายเดือน+รางวัลสถิติการมาทำงานดี+ปรับค่าจ้างประจำปี+โบนัส+ประกันสังคม+ประกันสุขภาพ+ตรวจสุขภาพประจำปี+ของขวัญแต่งงานคลอดบุตร+กองทุนเงินทดแทน+ของเยี่ยมกรณีเจ็บป่วย+เงินช่วยเหลือมรณกรรม+สิทธิการลาที่ดี+เครื่องแบบสำหรับพนักงานปฏิบัติการฯลฯการเดินทางมายังสำนักงานฝ่ายบุคคลฯ(ในซอยสุขุมวิท)----รถที่ผ่าน:ปอ.,-,,,รถเมล์สาย:,,,,,,,,,,จากปากซอยซอยสามารถต่อรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างเข้ามาที่บริษัทฯ(รถไฟฟ้ามาได้ถึงสถานีอ่อนนุชต้องเดินทางต่อด้วยรถอื่นๆรถไฟฟ้าจะมาถึงปากซอยสุขุมวิทประมาณต้นเดือนพ.ค.)----ถ้าขับรถ-มาจากทางด่วนขั้นที่ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถ.สุขุมวิทที่ทางออกซ.สุขุมวิทแล้วเลี้ยวขวาตรงมายังปากซ.(ขวา)เข้าซอยตรงมาผ่านปากทางเข้าบ.บางจากปิโตรเลียมชุมชนบางจากฯข้ามสะพาน(ที่ข้ามทางด่วน)ลงสะพานจะพบบริษัทฯวิธีการสมัครรับสมัครทุกวันจันทร์-ศุกร์(.-.น.)ส่งจดหมายสมัครงานแนบหลักฐานต่างๆระบุเงินเดือนปัจจุบันที่คาดหวังเบอร์E-mailaddressพร้อมรูปถ่ายใบ(ครึ่งตัวเต็มตัว-โปรดแนบfileรูปจากกล้องดิจิตอลกล้องโทร.มือถือ)ไปที่ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลเครือบริษัทยัสปาลตามAddressที่อยู่ด้านล่างนี้ตำแหน่งของบ.ยัสปาลจำกัดบริษัทเจเอสโฮมอินทีเรียจำกัดT.---#,,ตำแหน่งงานของเครือบริษัทยัสปาล(...


กรุงเทพมหานคร 28 กุมภาพันธ์ 2555


Training Officer/Sr.Officer/Specialist (เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม) - สุขุมวิท 66/1

...petenttoplan,developandimplementtrainingprograms,orientation,trainingmanualsandallpersonneldevelopmentactivitiesthatleadstotheaccomplishmentofbusinessgoals.Sukhumvit,PrakanongBKKorBangna-Trad(KM.)กรุงเทพมหานครเงินเดือนตามระดับความสามารถThainational,age-yrs.withgoodpersonalityHoldatleastBA.majoringinPoliticalScience,BusinessAdmin.orEnglishorMA.MBAinHRM,HRDorrelatedfield-yearsdirectexperienceinTrainingManagementwithtradingandormanufacturingfirm,candidatefromhighreputableTrainingInstituteisalsowelcomed.Goodknowledgeofcompetencybasedtraining,skillsdevelopmenttrainingandindividualdevelopmentprogramStrongskillsindevelopingtrainingroadmap,trainingprogramsandtrainingplansthatservescompany&#;srequirementsStrongleadership,highmaturity,excellentservicemindedandinterpersonalskillsInitiative,well-organized,anddedicatedwiththeabilitytomeettargetStrongincommunicationandpresentationskills.AbilitytobeaninternalinstructorandcoursefacilitatorisamustGoodcommandofEnglish,stronganalyticalskillsandcomputerliterateRE:CandidatewithlessexperiencewillbeconsideredforthepostofTrainingOfficer.วิธีการสมัครรับสมัครทุกวันจันทร์-ศุกร์(.-.น.)ส่งจดหมายสมัครงานแนบหลักฐานต่างๆระบุเงินเดือนปัจจุบันที่คาดหวังเบอร์E-mailaddressพร้อมรูปถ่ายใบ(ครึ่งตัวเต็มตัว-โปรดแนบfileรูปจากกล้องดิจิตอลกล้องโทร.มือถือ)ไปที่ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลเครือบริษัทยัสปาลตามAddressที่อยู่ด้านล่างนี้ตำแหน่งของบ.ยัสปาลจำกัดบริษัทเจเอสโฮมอินทีเรียจำกัดT.---#,,ตำแหน่งงานของเครือบริษัทยัสปาล(...


กรุงเทพมหานคร 28 กุมภาพันธ์ 2555


พนักงานธุรการคลังสินค้า Urgently Required !!

...พนักงานธุรการคลังสินค้า Urgently Required !! ตำแหน่ง:พนักงานธุรการคลังสินค้าUrgentlyRequiredปฏิบัติงานด้านเอกสารการประสานงานในฝ่ายคลังสินค้าจัดส่ง(ทำงานวันจันทร์-เสาร์เวลา.-.น.)สำนักงานใหญ่ซอยสุขุมวิทบางจากพระโขนงกทม.กรุงเทพมหานครหญิงอายุ-ปีบุคลิกภาพคล่องแคล่วกระฉับกระเฉงวุฒิปวส.-ป.ตรีบัญชีบริหารธุรกิจคอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้องประสบการณ์ปีขึ้นไปในงานเอกสารในระบบคลังสินค้า-จัดส่งถ้าวุฒิปวส.ต้องมีประสบการณ์ตรงปีขึ้นไปมีความรู้เกี่ยวกับระบบงานในคลังสินค้ามีทักษะด้านการคำนวณใช้คอมพิวเตอร์ได้คล่องถ้าผ่านงานคลังสินค้าจัดส่งสินค้าบัญชีในธุรกิจเสื้อผ้าใกล้เคียงจะเป็นประโยชน์มีวุฒิภาวะมนุษยสัมพันธ์ดีมีความสามารถในการประสานงานวิธีการสมัครรับสมัครทุกวันจันทร์-ศุกร์(.-.น.)ส่งจดหมายสมัครงานแนบหลักฐานต่างๆระบุเงินเดือนปัจจุบันที่คาดหวังเบอร์E-mailaddressพร้อมรูปถ่ายใบ(ครึ่งตัวเต็มตัว-โปรดแนบfileรูปจากกล้องดิจิตอลกล้องโทร.มือถือ)ไปที่ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลเครือบริษัทยัสปาลตามAddressที่อยู่ด้านล่างนี้ตำแหน่งของบ.ยัสปาลจำกัดบริษัทเจเอสโฮมอินทีเรียจำกัดT.---#,,ตำแหน่งงานของเครือบริษัทยัสปาล(JaspalGroupofCompanies)ซ.สุขุมวิทแขวงบางจากเขตพระโขนงกรุงเทพมหานครโทร:---,--ต่อ,,,(บางนา-ตราดกม.)--ต่อ-:hrcareerJaspal.co.th:www.Jaspalgroup.com...


กรุงเทพมหานคร 28 กุมภาพันธ์ 2555


พนักงานคลังสินค้า/จัดส่ง (จำนวนมาก)

...พนักงานคลังสินค้า/จัดส่ง (จำนวนมาก) ตำแหน่ง:พนักงานคลังสินค้าจัดส่ง(จำนวนมาก)พนักงานในสายงานปฏิบัติการทำงานวันจันทร์-เสาร์(.--น.)มีค่าล่วงเวลา(โอที)ค่าทำงานในวันหยุด+เบี้ยขยันรายเดือนรายเดือน+รางวัลสถิติการมาทำงานดี+ปรับค่าจ้างประจำปี+โบนัสประจำปี+ประกันสังคม+ประกันสุขภาพ+ตรวจสุขภาพประจำปี+ของขวัญแต่งงานคลอดบุตร+กองทุนเงินทดแทน+ของเยี่ยมกรณีเจ็บป่วย+เงินช่วยเหลือมรณะกรรม+สิทธิการลาต่างๆ+เครื่องแบบสำหรับพนักงานรายวันไปจนถึงระดับหัวหน้าหน่วยฯลฯสำนักงานซอยสุขุมวิทบางจากพระโขนงกทม.กรุงเทพมหานครเงินเดือนจำนวนมาก(ค่าจ้างเรื่มต้นที่บาทวัน+เบี้ยขยันบาทต่อเดือน+ค่าล่วงเวลา(OT)ชายอายุ-ปีสุขภาพ-ร่างกายแข็งแรงวุฒิม.-ม.-ปวช.อ่าน-เขียนภาษาไทยคล่องถ้าพออ่านภาษาอังกฤษได้บ้างจะเป็นประโยชน์สามารถทำงานตรวจนับเคลื่อนย้ายจัดเก็บสินค้าได้ถ้าขับรถได้มีใบขับขี่ถูกต้องจะพิจารณาเป็นพิเศษสำหรับตำแหน่งงานนี้สนใจสมัครงานกรุณา:จนท.บุคคลบริษัทยัสปาลจำกัดโทร:---#,,,:hrcareerJaspal.co.thที่อยู่:ซ.สุขุมวิทแขวงบางจากเขตพระโขนงกรุงเทพมหานครวิธีการสมัครรับสมัครทุกวันจันทร์-ศุกร์(.-.น.)ส่งจดหมายสมัครงานแนบหลักฐานต่างๆระบุเงินเดือนปัจจุบันที่คาดหวังเบอร์E-mailaddressพร้อมรูปถ่ายใบ(ครึ่งตัวเต็มตัว-โปรดแนบfileรูปจากกล้องดิจิตอลกล้องโทร.มือถือ)ไปที่ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคลเครือบริษัทยัสปาลตามAddressที่อยู่ด้านล่างนี้ตำแหน่งของบ.ยัสปาลจำกัดบริษัทเจเอสโฮมอินทีเรียจำกัดT.---#,,ตำแหน่งงานของเครือบริษัทยัสปาล(JaspalGroupofCompanies)ซ.สุขุมวิทแขวงบางจากเขตพระโขนงกรุงเทพมหานครโทร:--...


กรุงเทพมหานคร 28 กุมภาพันธ์ 2555


ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก 4 หน้า หน้าถัดไป >>