Joi3.com เว็บหางาน สมัครงาน งานพิเศษ งานราชการ ที่รวบรวมงานจากทุกแหล่งทั่วประเทศ
หางาน Jobi3.com
หางาน สมัครงาน งานพิเศษ งานราชการ


ค้นพบงานที่เกี่ยวข้องกับ JC จำนวน 31 ตำแหน่ง หน้าที่ 1

เจ้าหน้าที่จัดหาสินค้า

...เจ้าหน้าที่จัดหาสินค้า เจ้าหน้าที่จัดหาสินค้า หน่วยงาน / องค...


สมุทรปราการ 18 สิงหาคม 2566


เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล

...ศพนักงานที่เข้ามาใหม่ (Orientation the new employee) - กระบวนการรับเข้างาน จนสิ้นสุดสภาพการจ้าง - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย คุณสมบัติผู้สมัคร ...


นนทบุรี 18 สิงหาคม 2566


พนักงานบริการทั่วไป ประจำ ร้านขายยา สาขา เทเวศร์

...่านเขียนภาษาอังกฤษได้ (อ่านชื่อยา เขียนชื่อยาได้ ตามเภสัชมอบหมายสั่งการ)5.ผู้สมัครได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 แล้ว 2 เข็ม6.ในกรณีที่สาขาใดสาขาหนึ่งต้องการพนักงานเสริมเพื่อให้พอเพียงต่อการให้บริ...


กรุงเทพมหานคร 18 สิงหาคม 2566


พนักงานบริการทั่วไป (รับ - ส่งเอกสาร เวชภัณฑ์ และยา) ประจำเขต เพลินจิต

...ตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ตามผู้ว่าจ้างประกาศให้เป็นวันหยุด คุณสมบัติผู้สมัคร 1.เพศ ชาย/หญิง2.อายุระหว่าง 18-353.วุฒิไม่ต่ำกว่า ม.3 ...


กรุงเทพมหานคร 18 สิงหาคม 2566


เจ้าหน้าที่ธุรการบัญชี

... หน้าที่หลักคือ ออกเอกสาร (พิมพ์บิลขาย) รับผิดชอบ งานตั้งค่าลูกหนี้ รวบรวมเอกสารงานขายทั้งหมด ส่งแผนกต่างๆ (ฝ่ายขาย , บัญชี ,การเงิน) อื่น ๆ เกี่ยวกับการประสานงานกับแผนกต่าง ๆ ...


กรุงเทพมหานคร 18 สิงหาคม 2566


พนักงานขายสินค้าออนไลน์ (Admin Online Sales)

...2.สามารถใช้ Facebook Page, FB Inbox, Line ได้อย่างคล่องแคล่ว3. มีประสบการณ์เป็นAdmin Sales, Admin Page เคยขายของออนไลน์ ถนัดงานขาย ชอบในงานขาย4.สามารถสื่อสารให้ผู้คนมั่นใจได้ พูดเพราะ5.สามารถตอบลูกค้...


กรุงเทพมหานคร 18 สิงหาคม 2566


หัวหน้างานบัญชี

...ารธุรกิจ สาขาบัญชี สาขาที่เกี่ยวข้อง3.สบการณ์การทำงานอย่างน้อย 5 ปี ในสาขางานด้านการบัญชี อยู่ในตำแหน่งหัวหน้าบัญชีไม่น้อยกว่า 2 ปี4.มีความรู้คอมพิวเตอร์ในระดับใช้งานได้ดี โปรแกรม Microsoft Word / Mic...


กรุงเทพมหานคร 18 สิงหาคม 2566


เจ้าหน้าที่ขายเขตร้านค้าต่างจังหวัด (Sale)

...กลุ่มสินค้าที่ได้รับมอบหมาย เพื่อรักษาเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีทางการค้า - วางแผนการหาลูกค้ารายใหม่ กำหนดแนวทางการดูแลลูกค้า สร้างสัมพันธภาพที่ดีกับลูกค้า - วิเคราะห์ข้อมูลการขาย สรุปปัญหา จัดทำรายงานร...


รับทุกจังหวัด 18 สิงหาคม 2566


เจ้าหน้าที่ธุรการแผนกขาย

...กคือ เปิด เทคออเดอร์ ดูแลงานจัดส่ง ดูแลเอกสารงานขาย ติดต่อประสานงานแก้ปัญหาให้ลูกค้า ประสานงานซัพพอร์ตเซล งานอื่นที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา คุณสมบัต...


กรุงเทพมหานคร 18 สิงหาคม 2566


Online Customer Service Sales Supportพนักงานฝ่ายดูแลลูกค้าและส่งเสริมการขายออนไลน์

.... ตอบคำถามลูกค้าในเพจที่ได้รับมอบหมาย รับเรื่องประสานงานกับทีมที่เกี่ยวข้อง คุณสมบัติผู้สมัคร 1.ปวช.-ปวส.2.มีทักษะในการใช้ภาษา (อ่านภาษา...


กรุงเทพมหานคร 18 สิงหาคม 2566


ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก 4 หน้า หน้าถัดไป >>